Nha Trang

Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển, và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Bờ biển Nha Trang xinh đẹp luôn lọt top những bãi biển đẹp nhất hành tinh bởi cảnh sắc cũng như hương vị nắng gió, cát trắng, biển xanh đem lại cảm giác vấn vương cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến. Bên cạnh đó Nha Trang còn được mệnh danh là mảnh đất của những lễ hội như: lễ hội Cầu Ngư, lễ hội tháp bà Ponagar. Chúng diễn ra quanh năm, gắn liền với phong tục tập quán và tín ngưỡng của người dân nơi đây tạo nên nét văn hóa đặc sắc, đa dạng. Đặc biệt hơn Nha Trang còn có sự thu hút khó cưỡng bởi nhiều món ăn ngon và độc đáo. Khi đến với nơi này du khách sẽ được khám phá những món ăn cực kỳ đặc trưng đến từ người dân phố biển hiền hòa, thân thiện. Đó là lý do vì sao Nha Trang được mệnh danh là Hòn Ngọc của viễn đông.

Địa điểm du lịch mới nhất

Món ăn ngon, đặc sản ở Nha Trang

Ẩm thực chính là một đại diện mang trong mình hình hài của một vùng đất nên hãy tìm hiểu để xem ngoài những bãi biển đẹp như thơ, thành phố du lịch Nha Trang còn có gì nhé!

Explore the City

The City Maps

Di tích

A Seaside Reset in Laguna Beach

On the Insert tab, the galleries include items that are designed to coordinate with the overall look of your document. You can use these galleries to insert tables, headers, footers, lists, cover pages, and other document building blocks. When you ...

Du lịch Thể thao

Cẩm Nang Du Lịch Nha Trang

Du lịch Thể thao

Điểm tham quan du lịch đẹp, nổi tiếng ở Nha Trang

Món ngon - Quán ngon

Món ăn ngon, đặc sản ở Nha Trang

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox