BOOK YOUR STAY
1
Jun, 2020
2
Jun, 2020
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Người lớn
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Trẻ em

Blog

Khám phá du lịch biển ở Nha Trang

Khám phá du lịch biển ở Nha Trang

Với hàng chục hòn đảo lớn nhỏ đẹp say đắm lòng người, Nha Trang là một điểm đến lý tưởng với những du khách yêu thiên nhiên và du lịch biển ở Nha Trang. Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Dốc Lết, HÒn Mun.. là điểm nổi bật

Đảo khỉ Nha Trang

 Chắc hẳn nghe qua cái tên thôi các bạn cũng dễ dàng nhận ra điều đặc trưng của hòn đảo này. Toạ lạc tại đảo Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu. Đảo khỉ Nha Trang hiện lên như một bức tranh sinh thái đầy màu sắc. Cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km về phía bắc. Để đến với đảo khỉ bạn phải mua vé để đi tàu ra đảo. Ngồi trên tàu, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác dập dìu trên biển. Gió biển thổi lồng lộng rất mát và dễ chịu. Tầm 10-15 phút thì tàu sẽ đến với đảo Hòn Lao xinh đẹp, còn được gọi là đảo Khỉ.

Đây là một hòn đảo nằm cách đất liền 20km. Nên muốn đến đảo Khỉ bạn phải di chuyển bằng tàu. Từ trung tâm thành phố, chạy theo quốc lộ 1A để đến Bến tàu công ty du lịch Long Phú ( Cảng Đá Chồng). Sau khi mua vé tại bến tàu, bạn sẽ di chuyển lên tàu và khởi hành đi đến đảo Khỉ tầm 15p.

Giá vé thăm quan đảo Khỉ là 180k đối với người lớn, 90k đối với trẻ em (thấp hơn 1,3m). Giá vé đã bao gồm tàu vận chuyển, phí tham quan đảo, ghế, lều nấm, tắm nước ngọt, xem đua chó, xem khỉ thi bơi…

Suối Hoa Lan

Có thể nói Đảo Hoa Lan là một trong những đảo hấp dẫn nhất khi tới Nha Trang. Nổi tiếng với vườn hoa lan đa dạng và phong phú với hơn 100 loại hoa lan rừng tự nhiên. Bên cạnh đó, những dòng suối mát lành. Kèm theo đó là những trò chơi vận động trên biển. Kết hợp với đó là những loại hình du lịch mới lạ như cưỡi đà điểu, xiếc gấu, voi… Đã tạo nên sức hút cho hòn đảo xinh đẹp này.

Cách di chuyển đến đảo Suối Hoa Lan cũng giống như cách di chuyển đến Đảo Khỉ. Nên thuận tiện hơn khi các bạn có thể kết hợp đi 2 đảo cùng một lần nhé.

Dốc lết Nha Trang

 Dốc Lết hay còn gọi là Dốc Lếch, thuộc địa phận phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa. Bờ biển Dốc Lết trải dài với những bài cát trắng. Bên cảnh biển xanh rì rào trong gió. Cách trung tầm thành phố Nha Trang 49km về phía Nam. Dốc Lết nổi tiếng là địa điểm du lịch biển ở Nha Trang thú vị và hấp dẫn trong dịp hè.

Khi đến với Nha Trang nếu bạn có mong muốn nghỉ dưỡng trên cảnh biển hoang sơ. Đừng bỏ lỡ nơi này nhé, sẽ đem lại điều thú vị với bạn đấy. Muốn đến được Dốc Lết các bạn có thể di chuyển bằng xe máy, oto hoặc taxi hoặc có thể đi theo tour nhé.

Hòn Mun

Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng bậc nhất ở Nha Trang. Nằm về phía Đông của Hòn đảo Bồng Nguyên nơi có hồ cá Trí Nguyễn. Hòn Mun cách cảng Cầu Đá 10km và khoảng 45 phút đi tàu. Tại khu vực cầu cảng bạn có thể tìm được rất nhiều tàu, ca nô đi tới Hon Mun với mức giá tham khảo như sau:

  • Đối với việc đi lại tới Hòn Mun bằng ca nô: 300.000 đồng/lượt
  • Đối với việc di chuyển tới Hòn Mun bằng tàu thuyền: 250.000 đồng/lượt
    Theo mình các bạn nên thuê một chiếc cano. Việc tự di chuyển đến đảo không thông qua thuyền hay bên trung gian sẽ đem đến cảm giác tự do. Bạn không chỉ tiết kiệm được tiền mà lại được chủ động về thời gian. Cùng với đó bạn cũng nên xây dựng lộ trình và cân nhắc các dịch vụ tại Hòn Mun. Tránh mất tiền oan cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí tham quan. Các hoạt động về biển luôn được ưu tiên lên hàng đầu như lặn biển nhé.
Vtrip - Sàn Giaoc dịch Du lịch Việt nam

Phan Nhung

Comment (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Jun, 2020
2
Jun, 2020
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Người lớn
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Trẻ em